ไฮโลออนไลน์แบบไทยและสากลต่างกันอย่างไร

ไฮโลออนไลน์แบบไทยและสากลต่างกันอย่างไร

เกมไฮโลเป็นการพนันที่เชื่อว่าใครหลายคนต่างก็เคยเล่นหรือถ้าไม่เคยเล่นจริงๆ ก็อาจจะเคยได้ยินเพียงแค่ชื่อของการพนันออนไลน์ชนิดนี้ก็ได้ เกมทอยลูกเต๋าแสนสนุกที่ใครๆ ก็สามารถเล่นได้โดยมีไม่จำเป็นต้องทำความเข้าใจยากมากมาย เพียงแค่สามารถนับเลข 1 ถึง 18 ได้ก็สามารถเข้าใจได้แล้วว่าการดูผลลัพธ์เป็นอย่างไร  เพราะลูกเต๋าที่ใช้ทอยทั้งหมดมี 3 ลูก โดยแต่ละหน้านั้นจะมีการสลักหรือเขียนจุดไว้เริ่มต้นตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 6 จุด ส่วนอุปกรณ์ก็ไม่ได้มีอะไรที่หายาก สามารถใช้เพียงจานแบนและฝาครอบก็สามารถเริ่มเกมได้แล้ว

การเป็นไฮโลออนไลน์

ในอดีตถ้าหากคิดจะเล่นพนันสักอย่างแล้วละก็ คุณจำเป็นจะต้องมีการเดินทางไปที่บ่อนพนันในละแวกชุมชน ตั้งวงเล่นกับเพื่อนๆ หรืออาจจะต้องเดินทางไกลไปยังลาสเวกัสหรือมาเก๊าเลยทีเดียว แต่ด้วยความนิยมของเกมไฮโลทำให้มีเว็บพนันออนไลน์เล็งเห็นโอกาสในการทำเงินจากเกมสุดฮิต จึงได้มีการนำเกมนี้มาอยู่บนเว็บไซต์เพื่อเปิดให้สมาชิกได้มีการลงเดิมพันเพื่อสร้างความสนุกสนานและแปลกใหม่ในการเล่นพนันออนไลน์มากขึ้น นอกจากจะมีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นแล้วยังจะสามารถดึงกลุ่มลูกค้าที่ชอบการเล่นไฮโลออนไลน์เพิ่มมาอีกด้วย

ไฮโลออนไลน์ไม่เหมือนกับไฮโลทั่วไป

การเล่นไฮโลต้นตำรับของไทยและไฮโลออนไลน์ที่เป็นสากลนั้นจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของการนับคะแนนสูงและต่ำ โดยของต้นตำรับไทยจะมีตัวเลือกการเดิมพันที่เรียกว่า 11ไฮโล ด้วย คือค่ากลางที่แบ่งระหว่างต่ำและสูงออกจากกัน ต่ำคือผลรวมเลขของหน้าลูกเต๋าน้อยกว่า 11 ได้แก่ 3 แต้ม ถึง 10 แต้ม และสูงคือ ผลรวมของหน้าลูกเต๋ามากกว่า 11 ขึ้นไปจนถึง 18 ที่เป็นผลรวมสูงสุดที่จะเป็นไปได้ของเกมไฮโลออนไลน์ ส่วนการออกเลขตองนั้นจะเป็นปกติไม่ได้มีการยกหรืออะไร

ในส่วนของ ไฮโลออนไลน์สากล นั้นจะไม่มีตัวเลือกการเดิมพันค่ากลาง 11 ไฮโล แต่เปลี่ยนเป็นค่าสูงแทน กล่าวคือ ระยะของผลลัพธ์สูงจะเริ่มต้นที่ 11 ถึง 18 ที่สำคัญมากไปกว่านั้นคือการออกเลขตองของไฮโลออนไลน์แบบสากล จะเป็นการกินทุกการเดิมพันของผู้เล่นยกเว้น เลขเต็ง เลขเบิ้ล ผลรวมแต้ม และการเดิมพันตอง จะมีการจ่ายเงินรางวัลปกติ นั่นหมายความว่าถึงแม้ว่าคุณจะทายสูงหรือต่ำ ถึงแม้ผลรวมแต้มจะอยู่ในหมวดที่คุณเลือกแล้ว แต่ถ้าผลออกมาเป็นหน้าลูกเต๋า หน้าเดียวกันทั้งสามลูกก็โดนกินเรียบแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *