วิวัฒนาการจากวงไฮโลพื้นบ้านสู่ไฮโลออนไลน์

วิวัฒนาการจากวงไฮโลพื้นบ้านสู่ไฮโลออนไลน์

เชื่อว่าหลายคนที่มีภูมิลำเนาอยู่ในต่างจังหวัดไกลๆ อยู่ในชนบทและเคยใช้ชีวิตอยู่ในช่วงที่มีงานสำคัญๆ ในหมู่บ้านอย่างเช่น งานแต่ง งานบวช งานขึ้นบ้านใหม่หรือแม้แต่งานศพเอง อาจจะเคยได้พบเห็นผู้เฒ่าผู้แก่ตั้งวงเล่นไฮโลพื้นบ้านกันบ่อยครั้ง สืบเนื่องกันมาอย่างยาวนานกับไฮโลพื้นบ้านจนมาสู่ ไฮโลออนไลน์ ที่มีการเดิมพันที่เหมือนกับไฮโลพื้นบ้านทุกประการ แตกต่างกันเพียงไฮโลออนไลน์จะต้องเดิมพันอยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือ ไม่มีการยักเงินกัน ไม่มีความวุ่นวายในการเคลียร์เงินหลังจากทอยลูกเต๋าเสร็จ ไฮโลออนไลน์จึงเป็นที่นิยมในหมู่นักพนันชื่นชอบไฮโลพื้นบ้านอยู่เป็นทุนเดิม

กว่าจะมาเป็นไฮโลออนไลน์

ไฮโลออนไลน์ถึงแม้จะมีความนิยมน้อยกว่าเกมไพ่ออนไลน์สุดฮิตอย่างบาคาร่า แต่ก็ไฮโลออนไลน์เองก็มีความสนุกไม่น้อยไปกว่าเกมดังกล่าวเลย ด้วยตัวเลือกการเดิมพันไฮโลออนไลน์ที่หลากหลายมากกว่าไฮโลพื้นบ้าน โดยมีการเพิ่มมาของตัวเลือกการเดิมพันดังนี้

– การทายเลขเบิ้ลไฮโลออนไลน์ เป็นการทายผลการทอยลูกเต๋าว่าจะออกเลขที่เลือก 2 หน้าขึ้นไป

– การแทงผลรวมไฮโลออนไลน์ เป็นการทายผลรวมของการทอยลูกเต๋า โดยมีให้เลือกตั้งแต่ผมรวม 4 แต้ม ไปจนถึง 17 แต้ม โดยมีอัตราจ่ายที่ยิ่งมากหรือน้อยก็จะยิ่งสูงขึ้นตามลำดับ

– การทายเลขตองไฮโลออนไลน์ เป็นการทายผลการทอยลูกเต๋าแบบตอง คือ การออกผลเลขเดียวกันทั้งหมด 3 หน้า คือ 111 222 333 444 555 และ 666 โดยมีอัตราจ่ายสูงที่สุดในเกมไฮโลออนไลน์คือ 1 ต่อ 180 โดยผู้เล่นต้องกำหนด

– การทายเลขทุกตองไฮโลออนไลน์ เป็นการทายผลการทอยลูกเต๋าแบบตองเลขใดก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องกำหนดตัวเลข แต่อัตราจ่ายก็จะน้อยลงมาจากการทายเลขตองก่อนหน้านี้ โดยจ่ายที่ 1 ต่อ 30

กติกาการเล่นไฮโลออนไลน์

1. ก่อนการทอยลูกเต๋าผู้เล่นจะมีเวลาลงเดิมพันในเวลาที่กำหนดขึ้นอยู่กับเว็บพนันออนไลน์แต่ละเว็บไซต์

2. การทอยลูกเต๋าส่วนใหญ่จะเป็นวัสดุโปร่งใสโดยจะไม่มีการเปิดฝาครอบในการแสดงผลลัพธ์ แต่จะให้ผู้เล่นมองลอดผ่านวัสดุดังกล่าวแทนและจะมีการยืนยันจากการออกรางวัลไฮโลออนไลน์อย่างเป็นทางการไม่กี่วินาทีถัดมา

3. บนตารางการเดิมพันจะมีแสงสว่างในช่องที่มีการถูกรางวัลเพื่อแจ้งให้ผู้เล่นทราบ

4. การจ่ายเงินรางวัลไฮโลออนไลน์จะเป็นการจ่ายแบบอัตโนมัติเข้าบัญชีผู้เล่นทันที ผลรวมถูกต้องและแม่นยำ

5. หลังออกผลรางวัลเรียบร้อยก็จะเริ่มเปิดให้วางเดิมพันครั้งถัดไปทันที